Thống kê truy cập

   Online: 10

   Hôm nay: 23

   Hôm qua: 143

   Tuần này: 359

   Tuần trước: 375

   Tháng này: 1.020

   Tháng trước: 1.228

   Tất cả: 571.437

   Giới thiệu về Havymobile

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HÀ VY
   Mã số thuế: 0106303117 
   Điện thoại: 02439.685.685 - 0962.058.058 -  Email: havymobile@gmail.com 
   Cn Thái Nguyên : 0964.058.058 - Email: havymobiletn@gmail.com
   Cn Ninh Bình : 01627.058.058 - Email : havymobileninhbinh@gmail.com

   Trụ Sở Chính Số: Căn Hộ N5A Nhà số 5 khu nhà ở để bán - Phường Mỹ Đình 2 - Quận Nam Từ Liêm - Tp.Hà Nội
   Cn Thái Nguyên : Số 144/146 Đường Trường Chinh - Thị Xã Phổ Yên - Thành Phố Thái Nguyên
   Cn Ninh Bình : Số 568 Đường Trần Hưng Đạo - Thành Phố Ninh Bình 
   Giới thiệu về công ty:

   Thành lập vào tháng 9 năm 2013 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HÀ VY đã trải qua 4 năm thành lập và phát triển. Trên con đường chiến lược kinh doanh và phát trển điện thoại di động chính hãng, chuyên phân phối độc quyền các dòng điện thoại chính hãng mang thương hiệu việt. Góp phần quảng bá thương hiệu việt trên thị trường điện thoại di đông của Việt Nam. Sau 4 năm hình thành và phát triển công ty đã không ngừng đi lên tiến bước trên con đường kinh doanh phân phối điện thoại, hiện giờ Công Ty Hà Vy đã trở thành nhà phân phối nhiều hãng điên thoại lớn như OPPO, MOBIISTAR, ITEL, PHILIP, SAMSUNG, SYMPHONY, WIKO… và nhiều hãng khác .

   Xây dựng đội ngũ phát triển kinh doanh mang thương hiệu Hà Vy Mobile. Công ty đã có nhiều bước tiến lớn trong sự nghiệp kinh doanh điện thoại di động. Hiện công ty đã có 10 chiếc xe chạy thị trường tất cả các tỉnh thành phố khu vực miền bắc. Nhầm đẩy mạnh thị trường kinh doạnh của mình, mang những thương hiệu các sản phẩm điện thoại thương hiệu việt vào những thôn xóm trên khu vực thị trường của mình và nhầm tiếp cận tới người tiêu dùng thăm dò chất lượng sản phẩm của công ty , bảo hành nhanh để đảm bảo về dịch vụ của công ty. Tất cả các sản phẩm của công ty đều mang những mẫu đẹp và chất lượng, được đảm bảo và bảo hành về chất lượng lên tới 12 tháng, các sản phẩm còn được đổi mới trong 100 ngày sử dụng nếu phất hiện lỗi đến từ nhà sản xuất.
   Công ty chuyên về những sản phẩm điện thoại như Pin cao màn hình đẹp, hay chạy theo giới trẻ chuyên selfie với chế độ chụp ảnh đẹp và chuyên nghiệp, những dòng điện thoại phổ thông tích hợp nhiều tiện ích chuyên dụng, hay những dòng điện thoại cho người già bàn phím to màn hình to …..

   Ủng hộ cho Hà Vy Mobile ngày càng phát triển là góp phần đẩy mạnh những thương hiệu việt nhầm đẩy mạnh đất nước Việt Nam ngày một phát triển. Hà Vy Mobile sẽ cố gắng tìm kiếm những hãng điện thoại hay nhứng sản phẩm đẹp và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.